DMCA.com Protection Status

Xe Xúc Lật Mini Là Gì và Ứng Dụng Của Nó:

Xe xúc lật nói chung và xe xúc lật nhỏ ( xe xúc lật mini) nói riêng, là xe xúc lật gầu thuận có dung tích gầu từ 0,5 đến 1,5 m3 (khối). Có công dụng: bốc xúc, vận chuyển và nâng đổ vật liệu, hàng hóa tới chỗ chứa, hoặc xe vận chuyển. Nó được dùng trong xây dựng, giao thông, thủy lợi, vận tải, bãi khai thác, nhà kho, nhà máy chế biến, cảng, trạm bê tông,…

Hiện nay chúng ta không còn xa lạ gì với sự xuất hiện của những chiếc xe xúc lật mini ở các bãi vật liệu xây dựng, các công trình, các mỏ than, mỏ đá, khai thác đất, các bãi dăm gỗ ,gỗ bóc, ….. 

Phải công nhận một điều xe xúc lật mini hiện nay đang dần giải phóng sức lao động, thay thế toàn bộ nhân công để làm mọi công việc từ khuân vác cho đến nâng hạ, xúc, ủi , kẹp….

Với quá nhiều công dụng và tiện ích có thể mang lại cho người dùng thì hiện nay với việc đầu tư một chiếc xe xúc lật mini để phục vụ công việc cho các chủ doanh nghiệp, các công ty, các bãi vật liệu xây dựng là điều hoàn toàn thiết yếu.

Xin liên hệ 0984 013 239 Mr Hoàng để được tư vấn thêm về xe xúc lật mini hoặc xem thêm các bài giới thiệu bên dưới về các model xe xúc lật mini mà Bảo Khang đang phân phối.

Xe Xúc Lật Mini Đang Được Bảo Khang Phân Phối:

Máy xúc lật mini DD926E gầu 0,9 m3 Trung Quốc là một trong những dòng máy xúc lật phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam đang được Bảo Khang phân phối trực tiếp.Máy có công suất lên tới 60kw, chiều cao xả tải lớn, số tự động và lốp cứng vững và tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu

Máy xúc lật Mini là dòng máy xúc nhỏ có dung tích gầu từ 0,5 đến 1,5 m3 (khối) được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng DTH tại Trung Quốc. động cơ wanchai mạnh mẽ. Phù hợp với các cửa hàng vật liệu xây dựng vừa và lớn, các công ty khai thác đá,cát, đất vừa và nhỏ.

MÁY XÚC LẬT NHỎ GẦU 6 TẤC MODEL 918S là sản phẩm phân khúc vừa và nhỏ, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Máy phù hợp cho các đơn vị làm vật liệu xây dựng,gạch không nung.....

Máy xúc lật nhỏ gầu 8 tấc DD920ST Trung quốc là sản phẩm được Bảo Khang Corp bán nhiều nhất tại Việt Nam. Với cấu hình máy đảm bảo, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, máy xúc lật nhỏ gầu 8 tấc model DD920ST hiệu DTH đã đem lại sự hài lòng nhất của quý khách hàng sử dụng máy.

Sản phẩm máy xúc lật nhỏ gầu 5 tấc DD916SE trung quốc là sản phẩm được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng DTH tại Trung Quốc.Máy xúc lật nhỏ gầu 0,5 khối DD916SE được lắp động cơ QuanChai 4 máy, có độ bền vững và giá thành hợp lý. Bảo Khang Corp nhập khẩu và bán máy xúc lật gầu 5 tấc hiệu DTH trên Toàn…

XE XÚC LẬT NHỎ GẦU 1,2 KHỐI (1,2M3) TRUNG QUOC là sản phẩm xe xúc lật nhỏ được khách hàng ưa dùng nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu câu và mong đợi từ khách hàng. Xe xúc lật nhỏ gầu 1,2 khối trung quốc model 930S được sử dụng phổ biến cho các đơn vị làm VLXD, các nhà máy sản xuất và chế biến tại Việt Nam

XE XÚC LẬT NHỎ GẦU 6 TẤC MODEL 918S là sản phẩm phân khúc vừa và nhỏ, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Máy phù hợp cho các đơn vị làm vật liệu xây dựng, Gạch không nung, nhà máy thức ăn chăn nuôi….máy có giá thành rẻ, chất lượng ổn định và là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm XE XÚC LẬT NHỎ GẦU 1,5 KHỐI DD935ST TRUNG QUỐC đươc sử dụng phổ biến trong các đơn vị làm đăm gỗ (các nhà máy dăm gỗ thường cơi gầu lên 2m3), các đơn vị làm vật liệu xây dựng, các nhà máy làm đá say, các đơn vị làm vật liệu xây dựng, trạm trộn…

Xe xúc lật nhỏ gầu 0,5 khối DD916SE Trung Quốc là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu nỗi tiếng DTH. Xe xúc lật gầu 0,5 m3 DD916SE được lắp động cơ QuanChai 4 máy, có độ bền vững và giá thành hợp lý. Bảo Khang nhập khẩu và bán xe xúc lật gầu 5 tấc hiệu DTH trên Toàn Quốc.

Xe xúc lật nhỏ gầu 0,8 khối DD920ST Trung quốc là sản phẩm được Bảo Khang Corp bán chạy nhất tại thị trường phía nam. Với cấu hình máy đảm bảo, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, máy xúc lật nhỏ gầu 0,8 m3 model DD920ST hiệu DTH đã đem lại sự hài lòng nhất của quý khách hàng sử dụng máy.

Xe xúc lật nhỏ gầu 1 khối DD928SE Trung quốc là sản phẩm được Bảo Khang Corp bán nhiều nhất tại Việt Nam. Với cấu hình máy đảm bảo, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, máy xúc lật gầu 1m3 model DD928SE hiệu DTH đã đem lại sự hài lòng nhất của quý khách hàng sử dụng máy.

Hotline 0913994336