DMCA.com Protection Status

Xe Nâng EP Chất Lượng Hàng Đầu Trung Quốc

Xe nâng hàng EP thuộc tập đoàn Hangcha Group Company Ltd, một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị xe nâng hàng của tỉnh Chiết Giang. Và là một hãng sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc.

Chúng tôi có một loạt các sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm xe nâng EP động cơ đốt trong từ 1-32 tấn , 1-5T xe nâng điện, xe nâng container, xe tải kho bãi, và nhiều hơn nữa.Trong năm 2008, xe nâng hangcha là một trong số 14 các công ty sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới, và đến năm 2012 xe nâng HC trung Quốc xếp hạng thứ 09 trên thế giới .

Xe Nâng Hàng EP Của Hangcha Group

Một trong những lý do chúng tôi là một nhà cung cấp xe nâng hàng mạnh mẽ trên toàn cầu với hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả của Xe nâng EP và một mạng lưới dịch vụ tiếp thị mạnh mẽ bao gồm hơn 60 công ty con bán hàng và dịch vụ, hơn 140 đại lý trong nước, và hơn 70 đại lý nước ngoài. Hangcha Group cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

EP Group Company Ltd đang nỗ lực phấn đấu để được sản xuất xe nâng tốt nhất trên thế giới, Xe nâng EP chủ động lồng ghép các quy trình sản xuất chuyên môn và các kỹ năng quản lý thương hiệu xuất sắc, cùng với tinh thần cầu tiến và kinh doanh để sản xuất các thiết bị Xe nâng hàng chất lượng cao nhất trên thị trường.

Xe nâng hàng 3,5 tấn EP CPCD35 T8 được sản xuất hiện đại mang đến khả năng nâng chuyển số lượng lớn hàng hóa nặng tối đa 3 tấn lên cao 3 đến 6 mét. Nhờ đó, có thể tiết kiệm được sức lực và chi phí, giảm rủi ro hư hỏng hàng hóa và an toàn cho người vận hành.

Xe nâng hàng 3 tấn EP CPCD30 T8 được sản xuất hiện đại mang đến khả năng nâng chuyển số lượng lớn hàng hóa nặng tối đa 3 tấn lên cao 3 đến 6 mét. Nhờ đó, có thể tiết kiệm được sức lực và chi phí, giảm rủi ro hư hỏng hàng hóa và an toàn cho người vận hành.

Hotline 0913994336