DMCA.com Protection Status

Trong thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp nhiều mẫu xe trộn bê tông khác nhau gây khó khăn cho các chủ doanh nghiệp khi phải lựa chọn. Sau đây là 5 điều mà các chủ doanh nghiệp nên lưu ý khi chọn mua xe trộn bê tông.

Trong thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp nhiều mẫu xe trộn bê tông khác nhau gây khó khăn cho các chủ doanh nghiệp khi phải lựa chọn. Sau đây là 5 điều mà các chủ doanh nghiệp nên lưu ý khi chọn mua xe trộn bê tông.

Xe trộn bê tông baokhangcorp

Xem thêm các sản phẩm xe trộn bê tông howo tại:

 Xe bồn trộn bê tông howo 10m3 

 - Xe bồn trộn bê tông Howo 12 m3

 - Xe bồn trộn bê tông Howo (Tổng Hợp)

1. Hãng Sản Xuất

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất xe trộn bê tông. Trong đó có thể kể đến các hãng uy tín được các công ty bê tông lớn lựa chọn như: Hino, Dongfeng, Shacman và Howo. Các dòng xe trộn này vừa đảm bảo về chất lượng vừa được cung cấp chính thức tại thị trường Việt Nam giúp bão hành sửa chữa dễ dàng hơn.

2. Công suất hoặc thể tích thùng trộn của máy

Khi đi mua xe trộn bê tông, bạn cần lựa chọn loại máy có công suất phù hợp với công trình đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Đối với thể tích thùng trộn cũng vậy. Công trình nhỏ thì có thể chọn những máy có thể tích thùng trộn nhỏ để tiết kiệm chi phí cũng như năng lượng dùng để tiêu thụ.

Trong trường hợp công trình được thi công trong thời gian ngắn nhưng lại yêu cầu có thiết bị chi phí cao thì bạn nên chọn lựa dịch vụ thuê máy theo thời gian thỏa thuận.

xe trộn bê tông 12 khối

3. Năng lượng dùng để vận hành máy

Hầu hết các loại máy móc hiện nay đều được vận hành bằng nguồn năng lượng điện hoặc dùng dầu nổ. Trong khi sử dụng nguồn điện sẽ giúp bảo vệ môi trường còn sử dụng đầu nổ thì nguyên liệu là xăng, dầu Diesel có thể gây ô nhiễm cho môi trường nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng.

4. Phụ kiện đi kèm thay thế

Khi vận hành, máy móc của xe trộn bê tông không tránh khỏi những sự cố. Vì thế chúng ta phải có thiết bị thay thế là các phụ kiện đi kèm. Phụ kiện đi kèm phải đầy đủ và đảm bảo các tiêu chí về chất lượng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Và có một điều mà bạn không thể bỏ qua. Đó chính là chọn địa điểm bán xe trộn bê tông chất lượng cao.

xe trộn bê tông đầu a7

5. Uy Tín Nhà Phân Phối:

Các nhà phân phối uy tín trên thị trường Việt Nam có thể kể đến như Rita Võ với dòng xe Shacman, Bảo Khang với dòng xe Howo, Ô Tô Thăng Long với dòng xe Hino.Các hãng xe này Không chỉ cung cấp hàng chính hãng mà chế độ bảo hành và hậu mãi cũng rất tốt

 Và hiện trong tháng 10 này công ty Bảo Khang đang có chương trình khuyến mãi hỗ trợ tài chính 80% giá trị xe khi mua xe trộn bê tông Howo tại Bảo Khang

Xem Thêm các model xe trộn bê tông howo tại >> Xe bồn trộn bê tông howo

xe trộn bê tông howo

Mọi thông tin về xe bồn trộn bê tông howo xin vui lòng liên hệ 0913.994.336 Mr Tuấn để có thông tin và giá mới nhất

Tin liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

Hotline 0913994336